35สัปดาห์ 2 วัน แล้วค่ะ

เริ่มมีอาการปวดท้องเตือน แสดงว่าไกล้คลอดยังคะ อยากเจอน้องแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากเจอแล้วเหมือนกันคะ แต่ลูบท้องบอกทุกวันว่าอย่ารีบนะรอ37w+ก่อน แม่รอได้ อดทนรอดีกว่านะคะแม่ ลูกจะได้ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงที่สุด

ถ้าจะให้ดีให้น้องครบ37/38wขึ้นไปก่อนนะค่ะเเม่☺️เห็นคุณหมอบอกว่าถ้า37/38wขึ้นไปคือน้องครบกำหนดค่ะ..เเล้วเเต่คนนะค่ะบางคนก้อ36wก้อคลอดค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยพึ่งได้34+6ได้นอน รพ เลยค่ะ หมอกลัวน้องจะออกก่อน แม่อยากกลับบ้านแล้วค่ะ

อาการเป็นแบบไหนคะเจ็บบริเวณไหนบ้างคะแม่ตอนนี้เรา 35+6ค่ะ มีเจ็บจี๊ดๆบ้าง

ปวดท้องเตือนนี่อาการเป็นยังไงคะ ปวดตรงไหน 35+2เท่ากันเลยค่ะ

อย่าพึ่งให้ออกมาเลยค่ะอีกตั้ง2-3สัปดาห์ถึงจะออกได้

บ้านนี้เตือนตั้งแต่31wเลยค่ะ มีมูกใสด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️