สอบถามแม่ๆๆๆ

เริ่มมีอาการปวดท้องน้อย ปวดจิมิมากค่ะตอนนี้ น้องดิ้นแรงมาก เหมือนน้องพยายามดัน เลยปวดจิมิ #มีน้ำออกมาพร้อมกับฤดูขาวจะเป็นไรป่าวค่ะ #35สัปดาห์1วัน

สอบถามแม่ๆๆๆ
2 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ เริ่มเข้า33สัปดาห์แล้วจ้าา ☺️✌️

สังเกตุอาการดีๆนะแม่อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด

2y ago

มีปวดท้องน้อย ปวดไปถึงจิมิ กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ😥