อาการคนจะคลอดลูกเป็นยังไงคะ

เริ่มมีอาการปวดท้องถี่ทุก 10 นาที ตั้งแต่วันที่ 22 วันนี้มีอาการปวดถี่ทุก 5 นาที ตอนเช้ามาตรวจปากมดลูก ยังไม่เปิดค่ะ แต่พยาบาลบอกเริ่มแง้มๆ ตอนนี้มีอาการปวดมากๆ ปวดจนเดินไม่ไหว ปวดมายันก้นเลยค่ะ ตอนนี้ 39 w ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่ๆ ทุก 3-5 นาที ไป รพ. ได้เลย ไม่ต้องรออาการอื่นค่ะ