40 week พอดีเป๊ะ!

เริ่มมีอาการปวดท้องตั้งแต่ประมาณ 6 โมงเย็นของวันอาทิตย์ ที่29 พอเวลาประมาณ 1 ทุ่ม เริ่มเจ็บถี่ขึ้น เลยตัดสินใจมาร.พ หมอก็แอดมิทเลย ก็นอนทนเจ็บยุทั้งคืน หมอตรวจปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซ็น เจ็บมากช่วง ตี3ของวันจันทร์ที่ 30 ปวดถี่ขึ้นจนปวดไม่หยุด หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซ็น แล้วไม่ถึงช.ม ก็เปิดเกือบ 5เซ็น พอเวลาประมาณ 7-8โมง เจ็บมาก มีเลือดไหลออกมา หมอตรวจปากมดลูก เปิด9เซ็นกว่า เข้าห้องคลอด เบ่งยุหลายครั้ง ไม่ออก พอเวลาประมาณ 8โมงกว่า เบ่งจนออกมา ร้องเสียงดังมากคะ ? # 30/มี.ค/2563 น.น 3200 เวลา 08:29 ด.ญ ปภัสสร คงสกุล...?

40  week พอดีเป๊ะ!
59 ตอบกลับ

อยากเป็นแบบคุณแม่จังพรุ่งนี้ก็40วีคเต็มแล้วหมอนัดด้วยแต่ยังไม่มีวี่เเววว่าจะออกเลยค่ะ แอบคิดหนัก ใจหนึ่งก็ตื่นเต้นใจหนึ่งก็อยากเจอเร็วๆ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤ เสียงดีแบบบ้านนี้ มั้ยน้อ ฉายา "จินตรา ประจำซอย" 😄😄😄

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40w+1 ยังไม่เจ็บท้อง นอนรอยากระตุ้นพรุ่งนี้เช้า🤣

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ กินนมเก่งๆนะจ๊ะ

คุณแม่เจ็บท้องตอน6โมงคลอด8โมงเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทางโรงบาลให้มีคนเฝ้าไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทรมานแทนเลยปวดนานมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยจ้าาา น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ 👶💕