37+5 แบบนี้เจ็บเตือน หรือเจ็บคลอดคะ

เริ่มมีอาการปวดตั้งแต่เช้าแล้ว ปวดหน่วงคล้ายๆตอนเป็นประจำเดือนอะค่ะ พอนอนพักตื่นมาก็หน่วงเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน และไม่มีมูกออกมาด้วยเลยไม่กล้าไปโรงพยาบาล กลัวหมอไล่กลับมาบ้านค่ะ หมอย้ำว่าคลอดหลัง38วีค แล้วก็น้ำนมไหลจนที่นอนเปียกเลยค่ะ

37+5 แบบนี้เจ็บเตือน หรือเจ็บคลอดคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

กลัวหมอบ่นมากเลยค่า🥹 เลยจะรอไปหาหมอทีเดียววันเสาร์หมอนัดพอดีค่ะ