37-1วีค เจ็บจี้ดๆช่วงจมิข้างขวา

เจ้บเว้นระยะ ไม่มีน้ำเดิน ม่มีมูกเลือดค่ะแบบนี้อีนตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้าน้องกลับหัวแล้วเลยมีอาการธรรมดาคะบ้านนี้เงียบมาก37+3แล้วอาการไม่ออกเลย

3y ago

ใช่คะแม่นอนลุ้นรอทุกวันก็ไม่มีวี่แววเลย