37+1W มีน้ำใสๆไหลออกมา

เริ่มมีอาการน้ำสีขาวๆ ไหล ส่วนมากจะไหล ตอนกลางคืน หรือ ตอนหัวรุ่ง แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ อยากทราบควรไปพบหมอมั๊ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นตกขาวมั้ยค่ะ เราก็เป็น บางทีไหลออกมาเลย ไม่เยอะเหมือนน้ำคร่ำ น่าจะตกขาวคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ แม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่