38w2d ท้องสอง

เริ่มมีอาการท้องแข็งมา2-3วันแล่วค่ะ เท้าบวม แต่ดิ้นปกติ ดิ้นแรงดี แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่เจ็บไม่มีน้ำเดิน ท้อง2แล้วค้ะ แบบนี้ต้องไปหาคุณหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำค่ะ หาหมอสบายใจกว่า ปลอดภัยไว้ก่อนทั้งเราทั้งลูกน้อย

1y ago

ถามหมอแล้วค่ะ ปกติค่ะ