ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย

เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยตั้งแต่สัปดาห์ที่ 26 แข็งวันนึงไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ครั้งละประมาณ 1นาที อยากทราบว่า เป็นปกติไหมคะ. ? มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ? กำหนดคลอด 12 ม.ค. 64 (40สัปดาห์) ค่ะ แต่ลูกยังดิ้นปกติ ค่ะ ดีแรงและดีอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้29วีคแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยแข็งเลย นานๆครั้งจะแข็ง และก้อแข็งไม่นาน อยากให้แม่ไปหาหมอดูก่อนค่ะ ได้ยินมาว่าท้องแข็งบ่อยๆไม่ดีค่ะ