ท้อง39วีค3วัน เริ่มปวดหลังคืออาการใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ

เริ่มมาปวดตอน6โมงเช้า วันนี้มีนัดที่อนามัย เราเลยไปอนามัยแล้วบอกหมอว่าเริ่มมีอาการปวดหลังแต่เจ็บตรงจิ'มิ แต่เจ็บไม่มาก ท้องปั้นแข็ง แต่หมอบอกว่าใกล้คลอด เราเลยกลับบ้าน ยังไม่ได้ไปโรงบาล ..ซึ่งตอนนี้เรารู้สึกปวดฉี่ปวดอึปวดหลัง ทำไงดีค่ะ นอนรอน้ำเดินที่บ้าน หรื่อควรไปโรงพยาบาลเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

คลอดยังคะ

2mo ago

คลอดแล้วค่ะวันที่11นี่ครบ1ปีพอดีค่ะ