ลูกไม่ถูกกับนมผงหรือเปล่า

เริ่มป้อนนมผงให้น้องกินได้สองวันค่ะ น้องกินแล้วบ้วนออกตลอด แต่ไม่มีอ้วกนะ ตอนนี้ให้กินสลับกับนมแม่ค่ะ ให้น้องกินวันละ2ออนซ์ก่อน คือนมแม่ใกล้จะหมด นมในสต็อกเหลือน้อย อยากรู้ว่า น้องกินแล้วบ้วนออกแบบนี้คือน้องไม่ถูกกับนมหรือเปล่าคะ หรือแค่ว่ามันแปลกจากนมแม่ เขาไม่ชินเลยบ้วนทิ้งคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองผสมกับนมแม่ไปก่อนค่ะ แล้วค่อยๆลดนมแม่ลง