ทำไงดีคะลูกไม่ยอมทานข้าว

เริ่มป้อนตั้งแต่ 6 เดือน จนมา 8 เดือนลูกไม่ทานเลยคะ พอป้อนจะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ เอาแบบเป็นชิ้น(ผักนึ่งเป็นแท่ง)ก็กัดๆแล้วคายทิ้ง ต้องใช้วิธีหลอกล่อยังไงคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บดหยาบไปมั้ยคะ บางทีน้องยังกลืนไม่เก่ง เลยจะอ้วก