ไม่แน่ใจ​ว่าปวดคลอดไหมคะ

เริ่มปวดเบาๆค่ะ​ตั้งแต่​ช่วงเย็น​ แต่เข้าห้องน้ำเสร็จ​ก็หาย​ แต่ก็ยังมวนๆท้องอยู่ ตอนนี้​ปวดจี๊ดๆ เดี๋ยว​ปวดเดี๋ยว​หาย​ แต่พอเดินไปไหน​มาไหนได้ค่ะ​ เท่าที่​อ่านมามันจะปวดทุก​ๆ​ 5 นาที​ แต่เราปวดทุกๆ​ 1 นาทีกว่าๆ​ แบบนี้ถือว่าคลอดไหมคะ? ยังไม่มีน้ำอะไรออกมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูอาการเลยค่ะแม่.. น่าจะปวดท้องคลอด

ลองไปหาหมอจรวจสอบดูเลยค่ะ