ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ

เริ่มปวดท้องนิดๆตอน2ทุ่ม ไม่ปวดมาก เลยไม่ไป รพ มีน้ำเดินตอนตี2.43 น ถึง รพ ปากมดลูกเปิด2 ซ. โดนยาเร่ง ใส่เครื่องช่วยหายใจ เริ่มเจ็บท้องตอนตี4 ตรวจปากมดลูกตอน8โมงกับ10โมงก็ยังเปิด2 ซ. หมอสั่งผ่าบ่ายโมง แม่แอบนั่งท่าผีเสื้อพักนึง พอบ่ายโมง เปิด6 ซ. คลอดจริงๆ 15.24 น.

ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ