ปวดท้อง+มีมูก

เริ่มปวดท้องตั้งแต่ตอนเย็นของเมื่อวานและเจ็บมากขึ้นตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนตื่นมาก็เจ็บอีกปวดเดินไม่ได้พอตกเย็นมามีเข้าห้องน้ำรู้สึกเหมือนมีเมือกๆออกก็ลองจับดูมันก็ค่อยๆหลุดออกมากับนิ้วเลยต้องดึงออกค่ะมันรู้สึกแน่นๆ(ไม่ได้จกออกนะคะ) มันเจ็บแบบแข็งมากกดไม่ลง เจ็บเหมือนปวดอึเจ็บแบบบอกไม่ถูก แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ปวดท้อง+มีมูก
9 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วคะ ถ้ามูกปนเลือดไปหาหมอค่ะ

3y ago

38+5แล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y ago

ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วค่ะ เจ็บมากเลย

จะคลอดแล้วค่ะไปหาหมอนะค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ✌🏻❤️

3y ago

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า

ปัยหาหมอเลยค่ะ

3y ago

มาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

มาแล้วค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซน

ไปหาหมอค่ะ