เจ็บท้อง

เริ่มปวดท้องตอนตี1 กำลังเคลิ้มจะหลับแต่อยู่ดีๆก็เจ็บท้องเหมือนคนเป็น ปจด. ปวดหลังปวดเอว เจ็บจี๊ดดมากๆแล้วก็หายไปแปปนึง แล้วก็เจ็บอีก แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ จนตอนนี้ก็ยังเจ็บค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแรงขึ้นไปหาหมอเรยค่ะ