ปวดท้อง

เริ่มปวดท้องคล้ายๆปวดท้องประจำเดือนร้าวมาถึงหลังและท้องแข็งด้วยค่ะ ตั้งแต่06:26 แล้วก้ปวดมาเรื่อยๆแทบทุกๆ10นาที นานครั้งละ1-2นาที แบบนี้ปวดท้องจะคลอดรึเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ทุก5-10นาทีไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว