ขอเสียงคุณแม่เดือนธันวาหน่อยค่ะ

เริ่มบวมบ้างรึยังคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่บวมคะ แต่อาการเจ็บเตือนทรมานมากเลยคะปวดหลังปวดขาปวดหน่วงท้องน้อยเวลาเดินก้อยากนั่งก้อยากและเจ็บจิมิมากเลยคะเวลาเดินเดินเหมือนเต่าเลยถ้าเดินเร็วปวดท้องมากคะ

5y ago

เช่นกันจร้า

คุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะตอนนี้ท้องแข็งบ่อยคะเวลาจะลุกจะนั่งจะเดินหรือจะพลิกตัวนอนตะแคงจะทรมานสุดๆปวดร้าวไปหมดเลยคะ

5y ago

เวลาพลิกตัวตอนนอนนี่ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด4ธันวา เท้าบวมมือบวม ปวดตามข้อตามนิ้วมือมากๆ อยากคลอดแล้ว?

1 ธันวาค่ะ บวมมากๆๆค่ะ 39+2 วีคแล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า พ่อกับแม่ลุ้นกันทุกวัน?

5y ago

เอาใจช่วยจ้า สู้ๆน้า

บ้านนี้23ธค ยังไม่มีบวม แต่เจ็บเตือนเริ่มบ่อยขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้3ธันวาค่ะพลิกตัวเปลี่ยนท่านอนทีไรน้ำตาไหลเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ลุ้นๆ อยากแตกเหมือนกัน

ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ มีแต่ท้องเริ่มแข็งอย่างเดียว

ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนบ้าง ช่วงเชิงกราน

บ้ายนี้ไม่บวมจ้า แต่ไปตามนัดทีไรหมอกดดูทุกที55

21 ธค. ท้องแฝดค่ะ ตอนนี้36+ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ