สอบถามหน่อยค่ะ

เริ่มนับลูกดิ้นลงสมุดสีชมพูได้ตอนกี่ week คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ในสมุดบอกเริ่มนับที่32วีคค่ะ ตอนท้องอยู่ทางโรงพยาบาลให้เริ่ม32วีคเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคได้นับตอน29wค่ะ

บ้านนี้ได้นับตอน34w.ค่ะโรงบาลรัฐ

บ้านนี้ไปหาหมอสอนนับตอน 22week ค่ะ

ของแม่บ้านนี้เริ่มนับ28วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มนับตอน 32 วีคค่ะ

บ้านนี้ 29w ค่ะโรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้หมอให้นับ 28w ค่ะ

บ้านนี้ทางเริ่มนับ35w