มีอาการท้องเเข็ง37w6d

เริ่มท้องเเข็งถี่ๆตั้งเเต่เช้ายันเย็นวันนี้ ความจิงก่อนหน้านั้นก้มีอาการท้องเเข็งเเล้ว เเต่ม่สม่ำเสมอเหมือนวันนี้ คืออยากรุวว่าต้องไปโรงบาลไหม เเต่เเค่มีอาการท้องเเข็งอย่างเด่วน่ะ เจบจี้ดๆก้มีบ้าง เเต่ม่สม่ำเสมอ ท้องเเข็งบ่อยอันตรายกับลุกไหม กัลวนมากค่ะ#ท้องเเรกด้วยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าถี่ทุกๆ5-10นาที นานแล้วก็ยังไม่หายไปหาหมอคะ ไม่ก็น้องแค่โก่งตัวคะ