38+3 เริ่มท้องเเข็งเป็นบ้างเวลา

เริ่มท้องเเขงแล้ว ปวดเยียวบ่อย ขับถ่ายบ่อย บ้างทีเยียวบ่อยแล้วเจ็บบริเวนปากมกลูกด้วยไม่มากเท่าไร นี้การเตือนการไกล้คลอดใช้ไม คิดว่าจะก่อนกำหนดไม คลอดเองธรรมชาติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

2y ago

ตอนนี้ยังงค่ะอีกวันหนึ่งรอดูพรุ่งนี้จะเจบไปหาหมอไม