ท้อง13วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยผิดปกติไหม

เริ่มท้องหนัก66 ตอนนี้ก็ยัง66 เท่าเดิม เรื่องกินกินครบทุกมื้อ กินนม แต่ค่อนข้างอิ่มเร็ว ตอนกินอิ่มทุกมื้อนะคะไม่ได้อดอาหารหรืออะไรเลย

2 ตอบกลับ

นำ้หนักลูกในครรภ์ หมอบอกปกติมั้ยค่ะ ถ้านำ้หนักลูกในครรภ์ ปกติ ก็ไม่เป็นไร นำ้หนักเเม่ไม่มีสวนเกี่ยวอะไรกับลูกในครรภ์นะคะ

2y ago

น้ำหนักลูกในครรภ์ได้มาตรฐานแข่งแรงค่ะคุณแม่ มีแต่อิแม่น้ำหนักคงที่

นี่นำ้หนักลงด้วยซำ้ค่ะ นำ้หนักค่อยๆขึ้นตอน 5-6เดือน