ลูกสาว ติดโควิด?

เริ่มต้นปีก็เอาแล้ว เตือนแม่ๆอย่าชะล่าใจกับเพื่อนเล่นคนอื่นๆของน้องนะคะ เราไม่รู้เขาไปไหนมาบ้าง สรุปลูกเราติดไข้เกือบชักไปหาหมอถึง 3 โรงพยาบาล กว่าจะได้ตรวจ เด็กติดน่าสงสารที่สุดใจแม่แทบสลาย?? #ตอนนี้รักษาตัวมาจะอาทิตย์ดีขึ้นมาก?✌️✌️

ลูกสาว ติดโควิด?
10 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ????ของแม่แม่ตรวจเจอวันอาทิตย์ น้องมีอาการเมื่อวานวันนี้ตรวจพบเชื้อ ขอคำแนะนำการดูแลน้องบ้างได้มั๊ยค่ะแม่ (น้อง7เดือนค่ะ)

ขอให้น้องหายเร็วๆน่ะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่คะ ✌️✌️บ้านนี้ก็กักตัวอยู่คะ เสี่ยงสูงคุณพ่อติดจากการไปประชุมอบรมคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ คอยระวังด้วยนะคะ เชื้อติดใวและติดง่ายมาก?❤️?✌️

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรง..แม่ก็สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ?

ขอให้น้องหายไวๆนะคะสู้ๆค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะค่ะ

หายไวไวนะคะ สู้ๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❣️

หายไวๆ นะคะ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️?

หายไวๆนะค่ะ

หายไว​ๆ​นะคะ​

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️?

หายไวๆนะคะ