ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะ แต่มีตกขาวเยอะมากเป็นเรื่องปกติไหมคะแอบกังวลใจ ตดบ่อยด้วยอันนี้ก็ปกติใช่ไหมแม่ อั้นไม่ได้เลย ??? เมื่อวานเพิ่งไปหาคุณหมอแล้วทราบชัดเจนว่าตั้งท้องอ่อนๆ คุณหมอห้ามยกของหนัก และอื่นๆป้องกันการแท้ง หนักคือหนักมากหนักน้อยก็ห้ามยกเลยไหมคะแม่ พอดีเรามาดูแลตากับยาย แล้วต้องยกของเยอะอยู่ เลยกังวล ท้องแรกๆเราไปซื้อวิตามินบำรุงเลยได้ไหมแม่ หรือรอให้หมอนัดอีกครั้งก่อน ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยจ้า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่ไม่ปกติคือเลือดค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ