ขอสอบถามคุณแม่ๆ ค่ะ

เริ่มตั้งครรภ์ควรทานนมแบบไหนคะที่จะบำรุงเจ้าตัวน้อย ปกติไม่ชอบทานนมค่ะ อยากรู้ว่านมตัวไหนทานง่ายคะ

2 ตอบกลับ

พวกแอนมัมแอนลีนค่ะ ดีน่า แล็คตาซอยน้ำหนักก็ลงน้องดีเหมือนกัน

แอนมัมแบบชงเลยค่าแม่ รสช็อคโกแลต ทานง่ายยุนะคะ