สอบถามแม่ๆหน่อย

เริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่ทานนมอะไรกันบ้าง

21 ตอบกลับ

เมจิ น้ำเต้าหู้รถเข็น ตราหมี ไวตามิ้ล ยาคู้ลค่ะ

แอนมัน หมีเหลือง หมีชมพู โฟร์โมสต์ เอนฟาแล็ค

ทานแอนมัม/ตราหมี/น้ำเต้าหู้ ทานสลับกันไปค่ะ

ทานแลคตาซอยค่ะ ที่เขียนว่าแคลเซียมสูง

ดีน่างาดำ ไวตามิ้ล ตราหมี เมจิค่ะ

สลับยคะนมวัว นมอับมอน น้ำเต้าหู้

ตราหมีกระป๋อง​สีชมพู​จร้า

ผสมๆกันไปค่ะ ไม่ยึดติด ❤❤

แอนมัม นมวัวแดงรสจืดค่ะ

นมตราหมีกระป๋องค่ะ