ขึ้น 2 ขีดจางๆแบบนี้ มีลุ้นมั้ยค่ะ

เริ่มตรวจครรภ์ตั้งแต่วันที่ 9/10/64 มีขึ้นขีด 2 เป็นเงาๆจางๆ เลยตรวจมาเรื่อยๆ จนกระทั่งวันที่ 21/10/64 เริ่มเข้มขึ้น มีลุ้นมั้ยค่ะ แต่ทดลองตรวจยี่ห้ออื่นขึ้นขีดเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้น 2 ขีดจางๆแบบนี้ มีลุ้นมั้ยค่ะ
6 ตอบกลับ

เราจางแบบอันที่2 นับจาดล่างเลยค่ะพอเราเว้นวันตรวจขึ้นแบบอันล่างสุด ตอนนี้ ปจด.ขาดประมาณ 3 วัน ไม่คิดอะไรเพราะ ปจด.เลื่อน 1 อาทิตย์ทุกเดือน พอเว้นวันตรวจมันจะค่อยๆเข้มค่ะ แต่ถ้ารอครบ7 วันตรวจอีกทีจะเข้มมากๆค่ะ ตอนนี้เราท้อง 9w แล้ว จากจางๆแบบต้องเพ่ง

3y ago

ขอบคุณเม้นนี้ ทำให้มีความหวังขึ้นมากๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะขึ้นสองขีดจางๆตอนนี้ท้องได้17 สัปดาห์แล้วคะท้องแรกคะ

3y ago

ยังเลยค่ะ ไม่แน่ใจเลยไม่กล้าไป

รอประมาณอาทิตย์1แล่วตรวจใหม่ดูนะคะ ช่วงนี้ระวังตัวเิงเอาค่ะถ้าไม่แน่ใจ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ของบ้านนี้ก็จางแบบนี้ค่ะ ท้อง

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ

ประจำเดือน ขาดไปยังคะ

3y ago

ปกติประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะ มาล่าสุดคือวันที่ 8/8/64

ท้องจ้าแบบนี้ชัวร์

3y ago

ขอบคุณค่ะ เรายังไม่แน่ใจเลยค่ะ เพราะลองที่ตรวจยี่ห้ออื่นแล้ว ขึ้นขีดเดียว