แม่ท่านไหน ไม่ได้ ตรวจดาวซินโดรม บ้างคร้า

เริ่มตรวจกันกี่วีคค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะหมอบอกว่าต่อให้ผลตรวจออกมาว่าเป็น คลอดออกมาไม่เป็นก็มี หรือ ถ้าตรวจผลว่าไม่เป็น คลอดมาก็มีสิทธิเป็นได้ค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะเป็นอิสลาม หมอที่ฝากครรห์เค้าบอกว่าถึงเป็นก้อทำอะไรไม่ได้ยุดี ต้องเลี้ยงเค้ายุดี

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยคะตอนไปฝากครรภ์หมอบอกอายุครรภ์เกินเลยไม่ได้ตรวจ

ตรวจnifty ตอน14w ผลแม่นยำค่ะ แถมรู้เพศตั้งแต่อายุครรภ์ยังน้อยด้วยค่ะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ต้องอายุครรภ์ไม่เกิน4เดือนค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่ะ อายุครรภ์ตอนไปฝากก็19สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะ ปกติค่ะ หมอบอก

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน 12w ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่า

ไม่ได้ตรวจค่ะ