ขออนุญาตถาม

เริ่มซื้อของเตรียมคลอดกี่เดือนค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน​ 28​ Weekค่ะ​ ซื้อมาเรื่อยๆจนตอนนี้​ 35​ Weekแล้วค่ะ​

เราก็จะเริ่มชื้อตอน20w รอให้รู้เพศ ก็จะทยอยชื้อไปเรื่อยๆ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ทะยอยซื้อตอน 25 ตอนนี้ 30W ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ

เราทยอยซื้อตั้งแต่13wค่ะ ตอนนี้36wแล้ว

บ้านนี้ เริ่มทยอยซื้อตอน 5 เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตั้งเเต่5เดือนค่า

ทะยอยซื้อตั้ง แต่ 20 วีคค่ะ

บ้านนีัซื้อแล้วค่ะ34+4ค่ะ

ช่วง 6-7 เดือนกำลังพอดีคะ