เริ่มซื้อของใช้เด็กอ่อนตั้งแต่ตอนไหน

เริ่มซื้อของเด็กอ่อนตอนไหนหรอค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

แนะนำเริ่มซื้อไว้ตั้งแต่ไตรมาส 3 เข้าสัปดาห์ที่ 33-34 เลยค่ะ เพราะกำหนดไม่ได้ลูกอาจอยากออกมาเร็วก่อนกำหนด อายุครรภ์มากๆไปจะไปไหนมาไหนลำบาก ยืนเดินมากๆ ไม่ดีนะคะคุณแม่

เริ่มซื้อทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ เพราะ กลัวฉุกเฉิร กับ เดินไม่ไหว อีกอย่างเงินน้อย ต้องทยอยๆเอาค่ะ

ซื้อตอน 7เดือน ค่ะ รอเพศลูกชัวรๆ ค่อยซื้อก็ได้ ถ้าแม่ไม่รีบ

รู้เพศค่ะ 4เดือนค่ะ ทยอยซื้อ ตอนนี้7เดือนยังไม่ครบ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอนรู้เพศน้องคะ

บ้านนี้ 35w ค่ะ ทยอยซื้อที่จำเป็นก่อน

พอรู้เพศก็เตรียมทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน20วีคคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน8เดือนค่ะ

ขอบคุณมากค่ะสำหรับทุกคำตอบ