ท้องแรกค่ะช่วยแนะนำหน่อย

เริ่มซื้อของมาเตรียมไว้ให้ลูกได้ตอนประมาณกี่เดือนคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ เพราะส่วนตัวคลอดเองไม่รู้น้องจะคลอดวันเลยรีบให้ครบก่อนใกล้คลอดค่ะ

2y ago

บ้านนี้อยากทยอยซื้อมาตุนไว้แล้วค่ะ แต่กลัวคนเฒ่าคนแก่ทางบ้านจะว่า

4-5เดือนก็เตรียมได้แล้วคะยิ่งท้องใหญ่ใกล้คลอดเดวจะเตรียมไม่ทัน

2y ago

บ้านนี้กลัวคนเฒ่าคนแก่เขาว่าเลยไม่กล้าซื้อค่ะ แต่ใจเราอยากซื้อไว้แล้วเพราะรู้เพศน้องแล้วด้วย