สอบถามขอมูลท้องแรกค่ะ

คุณแม่แต่ละคนเริ่มซาวท้อง4มิติ กันตอนกี่วีคค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็รอครบ28วีคจะไปซาว4มิติค่ะ คุณหมอแนะนำ ช่วง28วีคขี้นไป จะดูได้ชัดเจนค่ะ

แนะนำถามคลีนิคที่จะไปซาวด์เลยค่ะ คลีนิคจะแนะนำ บางที่24 วีคขึ้น บางที่ 28 วีคขึ้นค่ะ

ของเรา คุณหมอซาวด์ให้ดูครั้งแรกตอน 18 วีคค่า ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ไปมาวันนี้ 25w 3d เห็นชัดค่ะ แต่หมอแนะนำชัดกว่านี้ 28 ขึ้นค่ะ

19วีคค่า รพ.ซาวให้ แต่เห็นหน้าชัดๆ น่าจะ24อัพค่ะ

หมอนัดวีคที่27ค่ะ บอกว่าเป็นช่วงดีที่สุดแล้ว

ที่คลีนิกเราซาวด์ให้ครั้งแรกตอน 24 วีคค่ะ

เคยได้ยินว่า 28-31 วีคนะคะ