เริ่มซักเสื้อผ้าเด็ก ตอนกี่สัปดาร์กันค่ะ

เริ่มซักเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ 31 สัปดาห์แล้ว อยากซักมาก มันจะไวไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค ยังไม่ได้ซักเลยคะแม่ ว่าจะซักจัดตระกร้าเตรียมคลอดไว้อยู่ เผื่อฉุกเฉินจะได้จับไปเลยย

4mo ago

กะจะซัก34 ค่ะแม่ ทางนี้ยังไม่ได้ซื้อลิ้นชักใส่เสื้อผ้า กลัวฝุ่นลง กะจะสั่งแล้วซักแล้วจัดกระเป๋ารอเลยค่ะ

บ้านนี้27วีค ซื้อของซัก เตรียมแล้วคะ เดียวท้องใหญ่ทำไม่ไหว

4mo ago

งั้นก็เริ่มซักได้ 😞 ขอบคุณนะค่ะ