39w เป้ะ อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

เริ่มจากวันนี้ตอนบ่ายปวดแบบบีบๆรัดๆทุก 1ชั่วโมง จนถึงประมาณ4โมงเย็น หลังจากนี้ ปวดครึ่งชั่วโมงครั้งจนถึง6โมงเย็น จากนั้นก็ถี่ขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ปวดทุก5นาทีแล้วค่ะ ปวดอึ แต่ไปอึ อึไม่ออกด้วย ยิ่งนั่งอึยิ่งปวด ปวดเอวมากๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ลูกดิ้นปกติ

1 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอดีกว่าจ้า

5y ago

เราจอได้ค่ะส่าบ้านอยุ่ไกลจอนอนดูอาการสักคืนก้ยังดีค่ะ