ลูกชอบร้องไห้หนัก5โมงเย็น​ถึง1ทุ่มพอผ่านเวลานี้ไปทุกอย่างปกติ

2 ตอบกลับ

น้องง่วงนอนค่ะเวลานอนของเด็ก ง่วงมากก็จะงอแง ช่วงเวลานี้ทารกจะง่วงถ้าคุณแม่กล่อมนอนหลับได้สักหกโมงน้องจะหลับยาวจะตื่นอีกทีคือหิวนมค่ะ

โคลิคหรือเปล่าคะ ลองเปิดพวก white noise ให้เขาฟังค่ะ จากแอพ colic baby ก็ได้ค่ะ