หนูได้4เดือนครึ่งแน้วน่ะ

เริ่มคันมากเรย

หนูได้4เดือนครึ่งแน้วน่ะ
94 ตอบกลับ

ทาครีมให้ชุ่มชื่นค่ะอย่าเกานะคะ

พยายามไม่เกานะคะเดี๋ยวท้องจะแตก

เรา4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

4ครึ่งเท่ากันเลยจ้าเค้าท้องแฝด

ท้องใหญ่มากค่ะแม่แฝดรึป่าวค่ะ

ท้องโตเท่าเรา7เดือนตอนนี้เลย

พุงคุณแม่สวยมากค่ะ ไม่แตกเลย

จะ4เดือนแล้วคันท้องคันนมมากเลย

5y ago

ตอนนี้ หายคันแร้วค่ะ คุนแม่😄

ท้อง 2 หรอค้ะแม่ท้องใหญ่มาก

ท้องโตเหมือนกันเลยค่ะแม่