เดย์11 หลังไข่ตก

เริ่มขึ้นจางๆแล้ว เมื่อวานไม่ขึ้น ☺️❤️ #ทีมเคยท้องนอกมดลูก

เดย์11 หลังไข่ตก
5 ตอบกลับ

มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำไห้ติดเร็วแบบแม่😅

3mo ago

พักท้อง3เดือนปล่อยเดือนเดียวน้องมาเลยจ้า

เตรียมยินดีแล้วค่ะแม่ น้องมาแล้วแน่ๆ 🥰

5mo ago

ตื่นมาตรวจทุกเช้าเลย เข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ❤️❤️

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะคุณแม่

3mo ago

ปัจจุบัน12วีคแล้วจ้า❤️❤️

ขอบคุณจ้าแม่❤️☺️

ยินดีด้วยนะคะ