ไกล้คลอดเข้ามาทุกที

เริ่มกังวนกล้าๆกลัวๆ มีแม่ๆคนไหนที่กำลังจะคลอดบ้างไมค่ะ.? แรกๆก็ยังชิวๆพอเห็นว่าตัวเองไกล้แล้วก็อดคิดไม่ได้ ทั้งกลัวทั้งลุ้น แรกๆว่าจะคลอดเอง! ด้วยความขี้ขลาดเปลี่ยนใจผ่าดีกว่าเนอะ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17พ. ค. ลุ้นมากเลยว่าจะแตกวันไหน อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะตื่นเต้นมากลุ้นทุกวัน