คัดเต้าบ่อย

เราไม่ได้ให้ลูกดูดเต้านะคะเพราะหัวนมเล็กเลยใช้เครื่องปั๊ม ให้ลูกดูดแค่2วันแรกเพื่อกระตุ้นหลังจากนั่นใช้เครื่องปั๊มน้ำนมเยอะมากค่ะคัดเต้าทุก1-2ชม.เลยค่ะ ปั๊มที่นึงได้6-8ออนตลอด เลยอยากรู้ว่าเราจะทำไงให้รอบปั๊มมันไม่ถี่มากอะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกินไม่ทันเลยค่ะน้ำนมเยอะเกิน แม่ดื่มน้ำขิงสดค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะเห็นผลเหมือนกันไหม แม่ๆลองดื่มกันดูนะคะทำให้ถ่ายง่ายด้วยค่ะ

ค่อยๆดึงยืดเวลาออกไปทีละนิดค่ะ 30นาทีก๋ได้

อยากมีน้ำนมเยอะๆ แม่บอกหน่อยค่ะ บำรุงยังไง

2y ago

กินน้ำเยอะ น้ำขิง ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้น ยิ่งเข้าบ่อยยิ่งมาเยอะ ทุก2ชม.

แม่บำรุงยังไงคะ เยอะมาก 😆