ลูก

เราไม่แน่ใจว่าลูกเป็นร้อนในหรือป้าว น้องตัวร้อนไข้สูง แต่เช็ดตัวไข้ก้อลด แร้วก้อมาร้อนใหม่ ยาลดไข้ก้อทานแร้ว ใม่ดีขึ้นเลย ส่วนมากน้องตัวร้อนแค่ตรงลำตัว คอ หัว แค่นี้ แต่แขนขาใม่ร้อนเลย ต้องทำใงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ไข้กี่องศา เด็กเล็กถ้าไข้สูงมากมีสิทธิ์ชักนะคะแม่ ถ้าดูแล้วไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

คอยเช็ดตัวให้​ลูก​บ่อยนะค่ะ