โพรงจมูกอักเสบ

เราไม่เคยเป็นโพรงจมูกอักเสบเลย เพ่งจะมาเป็นต้องท้อง รักษาไม่หาย จริงรึป่าวคะ เกิดจากฮอร์โมนเรา แล้วจะหายระหว่าง6 เดือน จนคลอด

1 ตอบกลับ

เราเป็นอยู่ค่ะเป็นตั้งแต่ 7 เดือนจนตอนนี้จะ 9 เดือนยังไม่หายเลยค่ะ ต้องล้างจมูกด้วยน้ำเกลือทุกวัน เพราะมีน้ำมูกและเสมหะไหลลงคอตลอด บางทีเสมหะและน้ำมูกจะเป็นสีเขียวๆ ช่วงเช้า เคยไปหาหมอ หมอจ่ายยาปฎิชีวะนะมาให้ทาน 7 วัน น้ำมูกกับเสมหะก็ยังไม่หายแถมเป็นสีเขียวเหมือนเดิม เขาว่าคนท้องภูมิต้านทานร่างกายต่ำค่ะ

5y ago

ลืมถามคุณแม่คะว่าตอนนี้ข้างในโพรงจมูกแม่ยังบวมอยู่มั้ยคะ เรายังบวมอยู่เลยคะ สลับกันบวมคะ