ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวล

เราไม่เคยเป็นคนรักเด็กเลยค่ะ เป็นลูกคนเล็กด้วยไม่เคยเลี้ยงเด็ก ตอนนี้ท้องแรก 37 วีคแล้ว ใกล้แล้ว ยิ่งกังวลว่าเราจะเป็นแม่ไหวมั้ย แม่ที่ดีดูมีอะไรต้องทำมากมาย รู้สึกว่าต้องรับผิดชอบมีหน้าที่ที่หนักหน่วง เห็นแม่ๆเพื่อนๆเล่าก็กลัวๆแล้วค่ะ ฮือออ ทำใจยังไงดี

2 ตอบกลับ

สัญชาตญาณความเป็นแม่จะสอนเราเองค่ะแม่ไม่มีใครทำอะไรเป็นตั้งแต่เกิดช่วงนี้แม่ก้อลองเปิดยูทูปศึกษาไปค่ะน้องออกมาแม่จะหลงรักแบบติดงอมแงมเลยเหนื่อยหน่อยแต่มีความสุขดีค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่มือใหม่เยอะเเยะไปอย่าคิดมากจ้า

เดี๋ยวเป็นเองค่ะ เหนื่อยแต่มีความสุข บ้านนี้มีหงุดหงิดบ้างกลางดึกถ้าน้องไม่ยอมนอน แต่พอมองหน้าแล้วน้องยิ้มให้ แม่ก็ใจละลายโกรธไม่ลงค่ะ 😄😄

4y ago

ขอบคุณมากค่าาา TwT