เรื่องการดูโทรศัพท์

เราไม่อยากให้ลูกดูโทรศัพท์แต่คนรอบข้างเปิดให้ดู พอลูกติดโทรศัพท์สุดท้ายก้มาลงแม่ เหนื่อยจัง

5 ตอบกลับ

ดูได้แต่ให้ลูกดูแค่ 1-2 ชม. พอคะ ไม่งั้นลูกจะติด ที่เค้าให้ดูเพราะเค้าต้องการหลอกล่อลูกคุณแม่มากกว่า ถ้าเราไม่พอใจเราก็พูดไปเลยจ้าลูกของเรา เราอยากเลี้ยงแบบไม่ให้เล่นโทรศัพท์ก็บอกเขาไปเลยจ้าไม่งั้นจะแก้ยาก

5y ago

บ้านนี้เหนื่อยที่จะพูดแล้วคะ ไม่มีใครฟังเลย