สวัสดีคะ คุณแม่ๆ

เราไม่สบายไปหาหมอ ให้น้ำเกลือ และหมอให้ยามาทาน ไม่ทราบว่า หยุดทานยานานเท่าไหร่ลูกถึงกลับมาทานนมเราได้อีกคะ ( แม่ท้องเสีย อาเจียร )

1 ตอบกลับ

หมอสั่งไม่ให้น้องทานนมแม่เหรอค่ะ. ถ้าหมอไม่สั่งให้ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยให้น้ำเกลือ และให้ยามาทานเหมือนกัน