อยากทราบว่ากินยาได้ไหม

เราไม่สบายปวดหัวตัวร้อน อยากทราบว่ากินยาได้ไหมมีถ้ากินมีผลต่อเด็กในท้องไหม

11 ตอบกลับ

พาราเซตามอลจะหวัดจะไข้ยังไงกินได้แต่พาราเซตามอลถ้าไม่สบายหนักแนะนำไปหาหมอแล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์กี่วีคแล้วเขาจะจัดยาสำหรับคนท้องมาให้คะ

ยาที่กินเองได้มีแค่ พารา ตัวเดียวค่ะแม่ ตัวอื่นห้ามกินเองเด็ดขาดนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

กินพาราได้ค่ะ ไม่มีผลต่อน้องค่ะ

ทานยาพาราคะ​ ครั้งละ1เม็ด

พาราได้อย่างเดียวค่ะ

พารากินได้ค่ะ

กินพาราได้ค่ะ

ทานพาราค่ะ

พาราได้ค่ะ

พารา ค่ะ