ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ งี่เง่า อารมณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย

เราไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรขี้น้อยใจ นิดหน่อยก็ร้องไห้ ใครทำอะไรก็ดูขัดตาไปหมด ยิ่งกับสามีนี้เป็นประจำ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน มีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

61 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆนะคะ มันเป็นฮอร์โมนของคนท้อง คิดเสมอว่า ถ้าเราอารมดี ลูกก็จะซึมซับตาม มันจะช่วยรั้งให้เราพยายามไม่นอยบ่อย