ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ งี่เง่า อารมณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย

เราไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรขี้น้อยใจ นิดหน่อยก็ร้องไห้ ใครทำอะไรก็ดูขัดตาไปหมด ยิ่งกับสามีนี้เป็นประจำ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน มีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

61 ตอบกลับ

เคยน้อยใจสามีช่วงท้องอ่อนๆค่ะระแวงทุกอย่างแต่ตอนนี้คิดได้แล้วถ้าเขารักเราเขาจะไม่ทำในสื่งที่เราระแวง สู้ๆค่ะแม่

เป็นค่ะ ไปกินข้าวนอกบ้านกัน เราเป็นคนเลือกร้าน แล้วแฟนกินข้าวไม่อร่อย กินไม่หมด ร้องกลางร้านข้าวเลยค่ะ ตลกตัวเอง

4y ago

55555 รอค่ะ รู้สึกตัวเองขี้นอย

เป็นเหมือนกันค่ะทะเลาะกันทุกวันกว่าเขาเบื่อเรามาเลยค่ะมีแต่เราหาเรื่องทะเลาะกับเขาตลอดยิ่งไม่ได้อยู่ด้วยกัน

เป็นค่ะ โดยเฉพาะกับแฟน ถ้าขัดใจพูดแรงๆหรือตะคอกใส่เรา เอาล่ะ น้ำตาไหลเลยค่ะ แต่กับคนอื่นไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า เป็นตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้ท้อง 37w4d แล้วค้า ยังน้อยใจ งี่เง้าใส่คุณพ่ออยู่เลย

ปกติของคนท้องจ้า ฮอร์โมนคุณแม่เปลี่ยนแปลง ต้องคุยกับคุณพ่อให้เข้าใจด้วยนะคะ จะได้ไม่มีปัญหาจ้า

เป็นค่ะแม่ เหวี่ยงเก่ง อารมณ์ขึ้นง่ายมาก แต่กับสามีไม่เท่าไหร่นะคะ เพราะเค้าตามใจมาก

ของเราไม่เป็นค่ะมีแต่อยากกอดอยากหอมเหมือนเดิมแต่ทำไม่ได้ค่ะท้องโตแล้วอึดอัด

เป็นค่ะคุณแม่ อารมณ์แปรปรวน เป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องนี่แหละค่ะ สักพักก็หาย

เป็นค่ะ พูดนิดเดียวน้ำตาไหลเลยค่ะ ขี้น้อยใจมาก แถมคิดกังวลทุกสิ่งอย่าง