หมอที่คลีนิคแจ้งอายุครรภ์ขยับเข้า

เราไม่รู้ว่าจะเชื่อแอพหรือหมอดี ล่าสุดวันนี้14/3/62เราไปที่คลีนิค หมอบอกได้5เดือนแล้ว แต่ในแอพมัน4เดือน3วัน คือ..ไปทีไรเหมือนจะขยับเข้าตลอด เพื่อนๆหรือหมอคนไหน ช่วยกรุณาบอกหน่อยนะคะ?

2 ตอบกลับ

ซาวน์ดูก็ได้ค่ะ