ไตรมาสแรกแม่ๆเลือกทานอาหารเสริมไหมค่ะ

เราไม่รู้จะทานอะไรค่ะ พึงท้องแรกอยากให้ลูกแข็งแรง

1 ตอบกลับ

กินนม1-2แก้ว ไข่1-2ลูก โปรตีน ปลาตัวเล็กเสริมแคลเซียม ผัก กล้วยวันละ1-2ลูกสลับกับผลไม้อื่นตามชอบค่ะ บ้านนี้ไม่กินอาหารเสริมค่ะ กินแต่นม ไข่ โปรตีน ผัก ผลไม้ น้ำหนักลงที่น้องหมดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ