เริ่มกินอาหารอร่อยได้ปกติตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องที่รุนแรงนัก ไม่อาเจียน แต่ปากจืดกินอะไรไม่อร่อยเลย แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้12วีคแล้ว อยากทราบอาการนี้จะหายปกติตอนกี่วีคกันคะ

1 ตอบกลับ

12 วีคเราก็กลับมาปกติละค่ะ